Làm thế nào để kiểm tra lịch sử hợp đồng trên phần mềm quản lý nhà trọ iTro?

9. Lịch sử hợp đồng 12/01/2019 Đăng bởi admin

Để giải quyết những băn khoăn của các chủ trọ về các chức năng trong phần Lịch sử hợp đồng. Hôm nay, Itro sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn các chức năng đặc biệt  và vô cùng tiện ích trong việc quản lý nahf trọ của mình nhé.

Và tại chức năng Lịch sử hợp đồng, chủ trọ có thể thực hiện các thao tác kiểm tra thông tin hợp đồng hoặc xóa hợp đồng của phòng đó theo hướng dẫn sau:

1. Kiểm tra hợp đồng

Mỗi phòng trọ có thể có một hợp đồng hoặc nhiều hợp đồng khác nhau, có những hợp đồng còn hiệu lực, có những hợp đồng đã thanh lý. Để giúp chủ trọ có thể kiểm tra các hợp đồng dễ dàng chúng tôi đã hỗ trợ chức năng lọc hợp đồng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tại tab phòng trọ, ấn Lịch sử hợp đồng để chuyển đến màn hình lịch sử hợp đồng.

Bước 2: Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị tất cả các hợp đồng đã có tại phòng trọ bao gồm: Hợp đồng đang còn hiệu lực và hợp đồng đã thanh lý. Hãy nhấn vào hợp đồng mà bạn muốn kiểm tra thông tin, màn hình chi tiết hợp đồng sẽ xuất hiện.

Các thao tác xem lịch sử hợp đồng

2. Xóa hợp đồng

Sau khi kiểm tra hợp đồng, nếu chủ trọ muốn xóa hợp đồng đó, chỉ cần thực hiện thao tác cơ bản:

  • Tại màn hình Lịch sử hợp đồng, ấn vào icon ba chấm bên góc phải màn hình.
  • Ấn nút Xóa. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo xác nhận “Bạn chắc chắn muốn xóa hợp đồng?”. Hãy chọn Xóa để xác nhận thao tác. Nếu xóa hợp đồng thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “xóa thành công” và quay trở lại màn hình Lịch sử hợp đồng.

Các thao tác xóa hợp đồng

Thông qua các chức năng vừa được iTro hướng dẫn ở trên chúng tôi hi vọng các chủ trọ sẽ dễ dàng kiểm tra các hợp đồng và xóa hợp đồng khi cần thiết.

iTro cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cũng itro!

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về Phòng cháy chữa cháy trong kinh doanh nhà trọ?

Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa, do đó thu hút nhiều lao động, học sinh, sinh viên cả nước hội tụ về đây làm việc và học tập. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các đối tượng trên, các nhà trọ mọc lên như nấm ở nhiều nơi. Những khu vực này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cháy nổ… Đa số các khu nhà trọ không trang bị các phương tiện chữa cháy ban đầu hoặc có trang bị nhưng không đầy đủ, mang hình thức đối phó với cơ...

Bỏ túi bí quyết cho thuê phòng trọ cực hay bạn nên biết!

Bất kì ai khi kinh doanh cũng đều mong muốn phát sinh ra được nhiều lợi nhuận nhất có thể. Để đạt được mục đích như vậy mỗi người đều phải có những bí quyết riêng để thực hiện. Nếu như bạn là một người kinh doanh cho thuê phòng thì chắc chắn bạn đang muốn biết những bí quyết nào có thể cho thuê phòng một cách tốt nhất. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này và hãy cùng với iTro.vn xem ngay những bí quyết cực hay khi cho thuê phòng trọ sẽ giúp bạn kiếm được...

🔥🔥 "BÙNG NỔ" CƠN LỐC ƯU ĐÃI - CHÀO NĂM MỚI CÙNG ITRO.VN 🎉🎉

Khởi đầu cho một năm mới rực rỡ với những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho các Khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp chưa sử dụng "Phần mềm quản lý nhà trọ iTro".   😍😍 Từ ngày 1/1/2020 - 31/1/2020 iTro.vn tưng bừng triển khai chương trình siêu khuyến mãi: ƯU ĐÃI SẬP SÀN giảm giá 5️⃣0️⃣% toàn bộ gói cước dịch vụ dành cho mọi doanh nghiệp và khách hàng. 🎯 Điều kiện áp dụng: - Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua mới phần mềm quản lý nhà trọ iTro - Phạm vi áp dụng:...