Khai thác chức năng cài đặt tại phần mềm quản lý nhà trọ iTro trên thiết bị di động

13. Cài đặt 16/01/2019 Đăng bởi admin

Tab thứ tư trong phần mềm ứng dụng itro là tab cài đặt. Trong phần này, phần mềm itro sẽ hỗ trợ chủ trọ trong một số chức năng cơ bản trên ứng dụng nhằm giúp chủ trọ có thể thực hiện các thao tác và quản lý nhà trọ của mình một cách tốt nhất.

1.1 Nhập mã vocher Itro

Mã vocher Itro là một hình thức ưu đãi dành cho các chủ trọ (Chỉ áp dụng cho chủ trọ đăng kí gói pro).

Để nhận được ưu đãi từ mã vocher đã được cung cấp sẵn này chủ trọ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tại tab cài đặt, ấn chọn Nhập mã vocher Itro!

Bước 2: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nhập mã vocher Itro, hãy điền mã vocher

Bước 3: Ấn chọn Xác nhận để xác nhận thao tác nhập mã. Nếu nhập mã thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Nhập mã vocher thành công!”.

Lưu ý: Mỗi mã vocher sẽ có một chương trình ưu đãi khác nhau. Sau khi nhập mã thành công bạn đã có thể hưởng ngay ưu đãi từ chương trình.

1.2 Đổi mật khẩu

Đổi mật khẩu là một trong những hoạt động cần thiết mà chủ trọ cần biết để thay đổi mật khẩu tài khoản của mình khi cần thiết.

Để thay đổi mật khẩu, chủ trọ cần thực hiện các bước:

Bước 1: Tại tab cài đặt, ấn chọn Đổi mật khẩu

Bước 2: Tại màn hình đổi mật khẩu, điền đầy đủ 3 mục:

 • Mật khẩu hiện tại
 • Mật khẩu mới
 • Nhập lại mật khẩu mới: Phải nhập chính xác lại mật khẩu mới thì mới có thể đăng nhập

Bước 3: Ấn nút ĐỔI MẬT KHẨU để thực hiện thao tác.

1.3 Đăng nhập vân tay

Đăng nhập vân tay là một chức năng được chúng tôi xây dựng phục vụ nhu cầu của chủ trọ. Đối với những chủ trọ không muốn đăng nhập tài khoản Itro theo hình thức cơ bản là nhập SĐT và mật khẩu, chúng tôi có thể hướng dẫn chủ trọ đăng nhập theo hình thức khác bằng vân tay.

Bước 1:  Tại tab cài đặt ấn chọn Đăng nhập vân tay

Bước 2: Tại tab đăng nhập vân tay, ấn vào nút bật sáng để cho phép đăng nhập bằng vân tay

Bước 3: Nhập mật khẩu và ấn nút Xác nhận. Nếu bạn điền mật khẩu sai, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Mật khẩu không chính xác. Vui lòng thử lại!”. Ngược lại, nếu bạn nhập mật khẩu đúng, hệ thống sẽ hiện thông báo “Xác thực thành công. Đã bật đăng nhập bằng vân tay”, hãy ấn OK để chuyển tới màn hình đăng nhập.

Bước 4:  Ấn nút Đăng nhập bằng vân tay, lúc này hệ thống sẽ gửi thông báo yêu cầu bạn đặt ngón tay lên máy quét để xác minh, bạn chỉ cần đặt đầu ngón tay lên nút Home trên điện thoại để xác minh

1.4 Hỗ trợ khách hàng

Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý Itro, nếu chủ trọ gặp bất kì khó khăn nào hãy gọi ngay cho chúng tôi bằng cách ấn Hỗ trợ khách hàng. Khi đó, màn hình điện thoại sẽ hiện ra với số hotline có sẵn, hãy ấn nút gọi để gọi ngay nhé.

1.5 Blog Itro

Blog Itro là trang tin tức và cập nhật liên tục mới nhất về phần mềm quản lý Itro cũng như các thông tin liên quan đến nhà trọ. Để tham khảo hoặc tìm kiếm một thông tin nào đó chủ trọ có thể truy cập ngay Blog Itro bằng một bước đơn giản như sau:

Tại tab cài đặt, ấn chọn Blog Itro. Sau đó, màn hình Blog Itro sẽ hiện ra, chủ trọ có thể thực hiện tìm kiếm, đọc tin tức ngay trên trang này.

1.6 Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng là một phần được chúng tôi sử dụng nhằm giúp chủ trọ hiểu được các biểu tượng trên màn hình Trang chủ.

 • Đầu tiên, tại tab cài đặt ấn chọn Hướng dẫn sử dụng.
 • Trên màn hình điện thoại lúc này sẽ lần lượt hiện ra các mục tương ứng với các biểu tượng (Lưu ý: bạn phải ấn chọn biểu tượng để chuyển sang mục tiếp theo)
 • Chọn nhà trọ
 • Thông báo
 • Hỗ trợ
 • Đăng xuất
 • Phòng trọ thể hiện phòng trọ đang có người thuê
 • Phòng trọ thể hiện phòng trọ chưa có người thuê

1.7 Đăng xuất

Khi chủ trọ muốn đăng xuất tài khoản của mình hãy:

 • Tại tab Cài đặt, chủ trọ kéo xuống phía dưới cùng và ấn chọn Đăng xuất
 • Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Đăng xuất “Bạn phải đăng nhập lại!”. Hãy ấn ĐĂNG XUẤT để xác nhận thao tác. Nếu đăng xuất thành công, hệ thống sẽ chuyển về màn hình đăng nhập.

 

iTro chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Khai thác chức năng Lịch sử thanh toán trên phần mềm quản lý nhà trọ iTro

Với chức năng lịch sử thanh toán, chủ trọ có thể kiểm tra các hóa đơn chưa thanh toán, đã thanh toán hay tất cả các hóa đơn của phòng đó tại một thời gian nhất định. - Đầu tiên, tại tab phòng trọ ấn chọn Lịch sử thanh toán - Tại màn hình danh sách hóa đơn, xuất hiện tên nhà trọ và phòng trọ. Chủ trọ cần lưu ý 2 cột tương ứng với 2 bộ lọc về thời gian và các loại hóa đơn Ở Cột phải: ấn popup điền thời gian bắt đầu và thời gian...

Hướng dẫn chủ trọ lập hóa đơn tại phần mềm quản lý nhà trọ iTro trên thiết bị di động

Lập hóa đơn là một phương thức được chủ trọ sử dụng làm cơ sở thanh toán các phí dịch vụ mà người thuê trọ đã sử dụng với số lượng và đơn giá đã được liệt kê sẵn. Cách lập hóa đơn cũng vô cùng đơn giản với các bước: Bước 1: Từ tab thứ nhất, ấn chọn Lập hóa đơn Bước 2: Từ màn hình lập hóa đơn Ấn popup để lựa chọn tháng/năm mà chủ trọ muốn lập hóa đơn Tiếp theo, ấn vào Phòng mà chủ trọ muốn lập hóa đơn Bước 3: Tại màn hình...

CHỦ NHÀ TRỌ CÓ ĐƯỢC PHÉP TĂNG TIỀN ĐIỆN TRONG THỜI GIAN THUÊ NHÀ HAY KHÔNG?

Câu hỏi: Chào Luật sư, nhờ luật sư tư vấn giúp em vấn đề này ạ. Em có thuê nhà trọ để ở, trong hợp đồng thuê nhà thì không ghi giá cả điện nước, nhưng lúc làm hợp đồng em có hỏi chủ nhà là tiền điện, nước vẫn tính theo giá nhà nước (một ngày mấy/kw) đúng không. Chủ nhà nói ừ, vẫn tính như cũ. Vậy mà em thuê được 3 tháng thì chủ nhà lại nói tiền nhà điện tăng lên 2.500/kw trong khi hợp đồng chưa hết thời hạn 1 năm, như vậy là đúng...